VÕ VĂN TẠO - TÊN “TRỞ CỜ” CẦN XỬ LÝ THEO PHÁP LUẬT


Qđ Nhất Quán
———-
Võ Văn Tạo sinh ngày 18 tháng 11 năm 1953 tại Quảng Ngãi.
Nguyên quán: Phổ Cường - Đức Phổ - Quảng Ngãi.
Chỗ ở hiện nay: Số 95/2D phường Tân Lập - TP Nha Trang.
Tham gia quân đội từ tháng 8/1971 đến tháng 8/1974. Đơn vị F304.
Từ tháng 10/1974 đến tháng 12/1979 Võ Văn Tạo là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp ông ta công tác tại các doanh nghiệp của tỉnh Khánh Hoà và nghỉ hưu vào tháng 4/2010.
Từ khi nghỉ hưu Võ Văn Tạo đã bất mãn, “trở cờ” tham gia nhiều hội nhóm hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN như: “Diễn đàn xã hội dân sự” của Nguyễn Quang A; “Hội nhà văn độc lập”, “Hội nhà báo độc lập” và các tổ chức đối lập khác.
Trong gia đình Võ Văn Tạo, vợ ông ta là cán bộ, đảng viên đã nghỉ hưu, song vẫn được tín nhiệm bầu làm Phó Bí thư chi bộ tổ dân phố nơi cư trú. Con gái ông ta hiện là phóng viên của Đài Truyền hình Khánh Hoà. Đó là những người tốt, họ luôn khuyên bảo, cùng với đó là sự gặp gỡ nhắc nhở, chấn chỉnh nhiều lần của các cơ quan chức năng địa phương, song Võ Văn Tạo là con người rất ngoan cố, không thể thuyết phục được. Ông ta ngày càng điên cuồng cùng các thế lực đối lập tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, Quân đội như:
Đăng trên trang Facerbook cá nhân những bài xét lại về thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó nhạo báng những lời phát biểu của Người về các quyền tự do, dân chủ, nhân quyền, quyền tự quyết dân tộc tại các diễn đàn quốc tế.
Chống phá Đảng, Nhà nước bằng các luận điệu về cái gọi là “nhà cầm quyền Việt Nam đàn áp, bắt giữ những người tham gia biểu tình ôn hoà” tại Bình Thuận tháng 6/2018; ra các “lời kêu gọi” ủng hộ hành vi tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức; đòi trả tự do cho hắn, cho “Mẹ Nấm” và nhiều tên phản động khác hoạt động chống phá nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đã bị pháp luật kết án tù.
Đặc biệt là Võ Văn Tạo cùng với Phan Trí Đỉnh là 2 trong số nhóm tuyên truyền cổ suý tích cực cho cuốn sách “Gạc Ma - vòng tròn bất tử”, là cuốn sách “dị tật”, xuyên tạc lịch sử, trà đạp máu xương của 64 liệt sĩ đã hy sinh. Qua đó thực hiện mưu đồ chống Đảng, Nhà nước, Quân đội rất thâm độc.
Như mọi người đều biết, trong cuộc đấu tranh phê phán xét lại lịch nói chung, phê phán cuốn “Gạc Ma - vòng tròn bất tử” nói riêng, đã có rất nhiều các tầng lớp nhân dân lên tiếng đòi thu hồi, tiêu hủy cuốn sách dị tật, sai trái này. Trong đó phải kể đến những tướng lĩnh, tiêu biểu như: Thượng tướng Võ Tiến Trung, Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Thiếu tướng Hoàng Kiền... đã có tiếng nói mạnh mẽ phê phán nhóm làm sách do Lê Mã Lương (chủ biên).
Trước nguy cơ thất bại của mưu đồ, thủ đoạn xét lại lịch sử qua cuốn sách “Gạc Ma - vòng tròn bất tử”, nhóm làm sách và những người bảo vệ, cổ suý cho cuốn sách đã điên cuồng tìm mọi thủ đoạn xuyên tạc, bôi nhọ các tướng lĩnh phê phán đòi thu hồi, tiêu hủy cuốn sách. Và Võ Văn Tạo là 1 người điên cuồng trong việc dựng chuyện bôi nhọ Thiếu tướng Hoàng Kiền, Anh hùng lực lượng vũ trang, nguyên Tư lệnh Binh chủng Công binh. Võ Văn Tạo đã dựng chuyện về việc Thiếu tướng Hoàng Kiền sau khi nghỉ hưu, đứng ra xây dựng Bảo tàng Đồng quê là “từ nguồn tiền của Bắc Kinh”, đó là là “tiền bỏ ra nuôi chó săn...” và nhiều điều bôi nhọ khác, đã xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm của Thiếu tướng Hoàng Kiền.
Trước sự việc trên, cộng đồng bà con yêu nước chân chính, chống xét lại lịch sử rất mong Thiếu tướng Hoàng Kiền tiến hành các thủ tục pháp lý, khởi kiện tên Võ Văn Tạo ra cơ quan pháp luật của tỉnh Khánh Hoà. Cộng đồng sẽ luôn đoàn kết, ủng hộ Thiếu tướng, đó là nghĩa vụ, trách nhiệm vì công lý, vì Đảng, vì sự nghiệp cách mạng!!!!
——
Quân dân bức xúc vô cùng phẩn nộ...

Nhận xét